076.435.9188 (zalo)

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703.400.260

Diệu Phương

0903140124

Tin Tức mới
MOTOR ĐỘNG CƠ ĐIỆN TOSHIBA IE3 dong co dien toshiba ie3

Động cơ điện Toshiba tiêu chuẩn IE3 đã được chứng minh là một giải ...

1 nhận xét

  1. Đinh côn quang

    Minh đang có dự án thi công pccc ở bắc ninh cần bơm có Q=333,36m3/h,H=90 của hãng Grundfos hoặc WiLo. bên bạn giá của bơm điện và Diezel với công suất và cột áp vậy giá bao nhiêu vậy

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Máy bơm chữa cháy ( PCCC ) hay máy bơm cứu hỏa là máy bơm nước phục vụ cho hệ thống phòng cháy chữa cháy,có nhiều dòng máy bơm chữa cháy đa dạng như máy bơm chữa cháy diesel, máy bơm chữa cháy điện, máy bơm chữa cháy xăng hay máy bơm chữa cháy di động…vv máy bơm chữa cháy có máy loại ? máy bơm chữa cháy hoạt động như thế nào ? máy bơm chữa cháy thương hiệu nào tốt ? những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về máy bơm chữa cháy trên thị trường sẽ hướng dẫn chọn máy bơm chữa cháy phù hợp nhất.

 

Máy bơm chữa cháy

 

Phân Loại Máy Bơm Chữa Cháy

 

Máy bơm chữa cháy hiện nay được phân loại dựa theo các yếu tố như : nhiên liệu ,thương hiệu hoạt cấu tạo, hiện nay dòng máy bơm chữa cháy thường được phân loại dựa trên nhiên liệu là chủ yếu sau đó xét về yếu tố thương hiệu nổi tiếng và chất lượng và cuối cùng là xét về cấu tạo để lựa chọn cho mình dòng máy bơm chữa cháy phù hợp nhất.

 

Máy Bơm Chữa Cháy Điện

 

Máy bơm chữa cháy điện là dòng máy bơm pccc sử dụng nhiều nhất hiện nay thường dùng lắp đặt cho hệ thống phòng cháy chữa cháy hoạt sử dụng máy bơm chữa cháy đơn, sử dụng năng lượng điên để vận hành thường sử dụng cho các công trình xí nghiệp rất đa dạng.Cấu Tạo đơn giản, máy công suất mạnh mẽ đa dạng về mẫu mã, đặt biệt tiếng ồn thấp nên đây là dòng máy bơm chữa cháy sử dụng phổ biến nhất hiện nay .Thương hiệu máy bơm chữa cháy điện được sử dụng nhiều nhất phải kể đến máy bơm chữa cháy pentax nhập khẩu ITALIA.

 

Máy Bơm Chữa Cháy Diesel

 

Máy bơm chữa cháy diesel sử dụng năng lượng vận hành là dầu diesel, thiết kế đa năng ,với khả năng lắp đặt và vận hành lưu động dễ dàng  ,hiện nay dòng máy này cũng được sử dụng khá nhiều kết hợp với máy bơm chữa cháy điện tạo thành hệ thống bơm pccc dự phòng khi nguồn điện gặp sự cố.máy bơm chữa cháy diesel hiện nay được nhiều người tin dùng nhất là máy bơm chữa cháy ebara chất lượng cao nhập khẩu từ ITALIA.

 

Máy Bơm Chữa Cháy Chạy Xăng

 

Máy bơm chữa cháy chạy xăng với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi thường được dùng linh động lắp cho xe cứu hỏa hoặt các hệ phòng cháy di động nơi có diện tích hẹp, máy bơm chữa cháy bằng nhiên liệu xăng nên máy khá bóc, chạy công suất khá mạnh và hiệu quả cao.Thương hiệu máy bơm chữa cháy xăng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất là dòng máy bơm chữa cháy tohatsu nhập khẩu Nhật Bản.

 

Máy bơm chữa cháy

 

Ở Đâu Bán Máy Bơm Chữa Cháy Uy Tín Tại Việt Nam

 

Nếu bạn là doanh nghiệp hoặt chủ nhà thầu cần đối tác tư vấn và lắp đặt hệ thống máy bơm PCCC lớn và uy tín thì hãy liên hệ ngay về Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước chuyên lắp đặt các hệ bơm PCCC lớn cho các công trình dự án .Qúy khách chỉ cần liên hệ cung cấp thông số bơm cần cung cấp, các nhân viên kĩ thuật sẽ tư vấn và báo giá máy bơm chữa cháy phù hợp và ưu đãi nhất cho quý khách hàng.Ưu đãi đặt biệt cho khách sỉ và đại lý ,đối tác lâu năm sẽ được ưu đãi tốt nhất.Qúy khách chỉ cần liên hệ tại WEBSITE : https://bomcongtrinh.com/ địa chỉ đáng tin cậy khi mua máy bơm chữa cháy công nghiệp lớn tại Việt Nam.

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703.400.260

Diệu Phương

0903140124

Tin Tức mới
MOTOR ĐỘNG CƠ ĐIỆN TOSHIBA IE3 dong co dien toshiba ie3

Động cơ điện Toshiba tiêu chuẩn IE3 đã được chứng minh là một giải ...