0917 563 638 (zalo)

BẢNG GIÁ MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI GIÁ RẺ MỚI NHẤT TPHCM

 

 

Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH Chuyên phân phối các dòng máy bơm chìm nước thải các thương hiệu nhập khẩu như Ebara - Pentax - Tsurumi - HCP - Zenit - APP - NTP - Mastra - Shimge - Evergush - Evak - Grampus - Lepono - Veratti - DAB - Walrus - HTC - Pedrollo - Peroni - Wilo - Lubi - Mitsubishi  ... HÀNG NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG ,giấy tờ kiểm định đầy đủ, cam kết giá tốt nhất thị trường .Qúy khách vui lòng xem bảng giá các dòng bơm chìm dưới đây, quý khách cần hỗ trợ gì vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc GỬI THÔNG TIN BÁO GIÁ VÀO MỤC BÌNH LUẬN BÊN DƯỚI các nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ nhanh nhất trong vòng 5 PHÚT cho quý khách !

 

 

 

 

BẢNG GIÁ MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI APP ĐÀI LOAN GIÁ RẺ TẠI TPHCM

 

 

 

 

Bơm chìm APP là thương hiệu bơm chìm đài loan nổi tiếng được rất nhiều khách hàng tại Việt Nam tin tưởng sử dụng, các dòng bơm chìm nước thải APP chuyên dùng để bơm hố móng công trình, bơm chóng ngập, bơm thoát nước ao hồ, bơm sinh hoạt gia đình hết sức tiện lợi, với ưu thế giá rẻ nhưng được sản xuất tại Đài Loan chất lượng luôn đảm bảo vì thế rất được khách hàng ưu chuộng .Bơm chìm APP hiện nay được Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH là đại diện chính thức phân phối thương hiệu APP tại khu vực TPHCM ,với đầy đủ model và chủng loại cho khách hàng dễ dàng lựa chọn .

 

XEM BẢNG GIÁ MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI APP KHUYẾN MÃI TẠI ĐÂY !

 

 

 

BẢNG GIÁ MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI NTP ĐÀI LOAN GIÁ RẺ TẠI TPHCM

 

 

 

Bơm chìm NTP đã không quá xa lạ với người tiêu dùng Việt ,đây là thương hiệu bơm Đài Loan giá rẻ đầy đủ chủng loại nhưng nổi bậc về dòng bơm chìm dân dụng, có nhiều mẫu như thân nhựa, thân inox , thân gang đủ loại ,với ưu điểm giá rẻ và nhiều dòng hiện nay tích hợp nhiều thiết bị thông minh và an toàn hơn, hiện nay NTP đã có nhà máy sản xuất tại Bình Dương do đó giả rẻ và cạnh tranh hơn so với các thương hiệu bơm Đài Loan khác.Hiện nay Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH là đại diện phân phối độc quyền máy bơm NTP tại khu vực TPHCM.

 

 XEM BẢNG GIÁ MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI NTP KHUYẾN MÃI TẠI ĐÂY !

 

 BẢNG GIÁ MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI HTC TRUNG QUỐC GIÁ RẺ TẠI TPHCM

 

 

 

 

 

Bơm chìm HTC là thương hiệu bơm chìm giá rẻ nhập khẩu từ Trung Quốc, thương hiệu HTC nổi tiếng về sản xuất các thiết bị điện, motor ,các máy móc dân dụng,hiện nay dòng bơm này được các cửa hàng - đại lý bán lẽ khá ưu chuộng vì giá thành rẻ chuyên nhập số lượng lớn về bán có mức hoa hồng tốt hơn nhờ các chính sách tốt và ưu đãi từ hãng cũng như từ nhà phân phối.Bơm chìm nước thải HTC thuộc phân khúc bơm chìm dân dụng công suất nhỏ do đó khá phù hợp sử dụng gia đình, bơm ao hồ , hố móng hết sức tiện lợi mà giá lại rẻ.

 

XEM THÊM BẢNG GIÁ MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI HTC KHUYẾN MÃI TẠI ĐÂY !

  

 

 

BẢNG GIÁ MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI EVERGUSH ĐÀI LOAN GIÁ RẺ TẠI TPHCM

 


 

Bơm chìm Evergush là thương hiệu bơm chìm nổi tiếng từ Đài Loan chuyên dùng bơm chìm hố móng, bơm công trình thoát nước, bơm tại các trạm bơm xử lý nước thải hay các dòng công suất lớn có thể bơm tại các trạm bơm nước thải, bơm thủy lợi...Bơm chìm Evergush với cấu tạo chắc chắc , tích hợp nhiều thiết bị an toàn, cũng như giá phân phối rẻ hơn so với các dòng Châu Âu nên được khách hàng tai Việt Nam tin dùng hơn.Bơm chìm Evergush đạt tiêu chuẩn an toàn và tiêu chuẩn chất lượng cho các công trình tại Việt Nam.

 

XEM BẢNG GIÁ MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI EVERGUSH KHUYẾN MÃI TẠI ĐÂY !

 

 

 

BẢNG GIÁ MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI EVAK ĐÀI LOAN GIÁ RẺ TẠI TPHCM

 

 

 

Bơm chìm Evak một trong những thương hiệu bơm chìm nổi tiếng nhất từ Đài Loan, nổi tiếng với các dòng bơm chìm thân gang giá rẻ công suất vừa và nhỏ với ưu điểm máy chạy êm, thiết kế khung thép dày và ít xảy ra hư hỏng hay sự cố ,do đó rất được khách hàng tại Việt Nam tin dùng, giá bơm chìm Evak vừa với khả năng các khách hàng tại Việt Nam.Hiện nay Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH là nhà phân phối chính thức thương hiệu Evak có đầy đủ các dòng bơm chìm cho khách hàng lựa chọn với cam kết giá tốt nhất thị trường.

 

XEM BẢNG GIÁ MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI EVAK KHUYẾN MÃI TẠI ĐÂY !

 

 

 

 

BẢNG GIÁ MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI GRAMPUS ĐÀI LOAN GIÁ RẺ TẠI TPHCM

 

 

Bơm chìm Grampus hay còn gọi là bơm chìm Heng Long đây cũng là thương hiệu bơm chìm nước thải nổi tiếng từ Đài Loan, với nổi bậc nhất và được khách hàng mùa nhiều nhất là các dòng bơm chìm thân inox chắc chắn, chóng ăn mòn tốt, độ ồn thấp và các chính sách hậu mãi tốt từ hãng và nhà phân phối.Bơm chìm nước thải Grampus hiện nay được Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH chuyên phân phối giá đại lý cho khách sỉ - khách thương mại trên toàn quốc.

 

XEM BẢNG GIÁ MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI GRAMPUS KHUYẾN MÃI TẠI ĐÂY !

  

 

BẢNG GIÁ MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI MASTRA TRUNG QUỐC GIÁ RẺ TẠI TPHCM

 

 

Bơm chìm Mastra đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt ,Thương hiệu Mastra là thương hiệu máy bơm nước lâu đời từ Trung Quốc chuyên sản xuất các dòng bơm hỏa tiễn và bơm chìm nước thải, với ưu điểm là giá khá rẻ và chất lượng cũng được đánh giá cao nhờ áp dụng dây chuyền sản xuất từ Nhật Bản mang lại chất lượng và độ bền tốt hơn.Bơm chìm nước thải Mastra có nhiều mẫu mã thường dùng bơm hồ cá như các dòng bơm thân nhựa hay cho đến bơm gia đình như bơm ao hồ, bơm thoát nước , bơm hố móng như các dòng bơm chìm thân gang hoặc thân inox .

 

XEM BẢNG GIÁ MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI MASTRA KHUYẾN MÃI TẠI ĐÂY !

 

 

 

BẢNG GIÁ MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI VERATTI TRUNG QUỐC GIÁ RẺ TẠI TPHCM

 

 

 

Bơm chìm Veratti là một trong những thương hiệu bơm chìm giá rẻ nhất tại thị trường Việt Nam, là thương hiệu bơm Ý nhưng sản xuất tại Trung Quốc nhằm mang lại giá thành rẻ hơn cho các khách hàng tại khu vực Châu Á, máy bơm chìm Veratti với ưa điểm chạy êm, cấu tạo chắc chắn và độ an toàn cao.Ngoài ra bơm chìm Veratti được nhiều người dùng Việt mua nhiều là mức giá khá rẻ , phân phối khá dễ do đó được nhiều cửa hàng đại lý phân phối và bán lẽ .

 

XEM BẢNG GIÁ MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI VERATTI KHUYẾN MÃI TẠI ĐÂY !

 

 

 

 

BẢNG GIÁ MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI SHIMGE TRUNG QUỐC GIÁ RẺ TẠI TPHCM

 

 

 

 

BẢNG GIÁ MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI PENTAX Ý GIÁ RẺ TẠI TPHCM

 

 

 

 

BẢNG GIÁ MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI CÔNG NGHIỆP ZENIT Ý GIÁ RẺ TẠI TPHCM

 


 

 

 

 

BẢNG GIÁ MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI CÔNG NGHIỆP EBARA Ý GIÁ RẺ TẠI TPHCM

 

 

 

 

 

 

 

 

BẢNG GIÁ MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI WILO NHẬP KHẨU ĐỨC GIÁ RẺ TẠI TPHCM

 

 

 

 

 

BẢNG GIÁ MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI HCP ĐÀI LOAN GIÁ RẺ TẠI TPHCM

 

 

 

 

 

 

Hiện nay dòng máy bơm thả chìm đang là xu hướng bơm trong tương lai vì quá tiện lợi và bơm dễ dạng hơn so với các dòng bơm ly tâm. Bởi có thể bơm hút nước từ những nguồn nước sâu đáp ứng được rất đa dạng trong nhiều ứng dụng.Vậy Máy bơm chìm là gì? Cấu tạo, đặc điểm, nguyên lý hoạt động, phân loại máy bơm chìm như thế nào? Đây chính là những câu hỏi của rất nhiều người tiêu dùng muốn biết được hết tầm quan trọng của máy bơm chìm. Ngay sau nội dung bên dưới chính là muốn cho tất cả mọi người có nhu cầu sử dụng máy bơm chìm được hiểu máy bơm chìm rỏ ràng hơn và tin tưởng lựa chọn máy bơm chìm một cách đáng tin cậy.

 

MÁY BƠM CHÌM LÀ GÌ?

 

Máy bơm chìm  hay tên tiếng anh Submersible pump là loại bơm chìm nước thải thông thường được hoạt động nhờ đặt chìm trong nước, cũng có các loại máy bơm chìm hoạt động được ở trên cạn. Tuy nhiên, các dòng máy bơm chìm được đặt chìm trong nước được sử dụng phổ biến để bơm hút và xử lý các loại chất lỏng khác nhau. Do đó, sản phẩm được ứng dụng nhiều trong cả dân dụng và công nghiệp. Đối với các loại bơm chìm nước thải rất đa dạng về chủng loại, giá máy bơm chìm cũng từ đó mà có sự chênh lệch. Để lựa chọn mua máy bơm chìm nước thải phù hợp cũng cần phải kết hợp cùng với nhiều yếu tố.

 

 

Máy bơm chìm Ebara Inox

 

CẤU TẠO MÁY BƠM CHÌM 

 

Máy bơm chìm là dòng máy bơm nước có cấu tạo rất đặc biệt, được đặt chìm hoàn toàn dưới nước để có thể đẩy được nước từ dưới lên trên. Máy bơm chìm thường có 2 loại chính là máy bơm chìm có dạng ly tâm và máy bơm chìm có dạng tích cực. Mỗi loại đều có cấu tạo riêng biệt, nhưng về cơ bản cấu tạo máy bơm chìm nói chung bao gồm: trục bơm, cánh bơm, thân bơm, phớt bơm, bộ phận đầu ra và bộ phận đầu vào, động cơ bơm, khoang dầu chống nước. Từng bộ phận đều có vai trò và mục đích khác nhau giúp cho máy bơm chìm nước thải được hoạt động hiệu quả nhất. Các chất liệu cấu tạo nên máy bơm chìm nước thải thường là thuộc chất liệu cao cấp không gỉ, chống lại sự ăn mòn như gang, inox,…

 

Thông số kỹ thuật máy bơm chìm nước thải

 

Thông số chung của các loại máy bơm chìm hiện nay cần đạt:

·         Phạm vi tốc độ của dòng chảy là 5 7.500 gallon/ phút, từ 19 28.391 lít/ phút.

·         Phạm vi tổng đầu (áp suất) từ 10 200 feet, 4 87 psi.

·         Phạm vi sức ngựa từ 0,25 250 hp.

 

 

Máy bơm chìm công suất lớn HCP

 

Nguyên lý hoạt động máy bơm chìm nước thải

 

Nhờ vào những cấu tạo đặc biệt như trên máy bơm chìm thường được hoạt động theo các nguyên lý sau đây:

Máy bơm chìm nước thải dạng ly tâm: được hoạt động theo nguyên lý ly tâm cụ thể hơn là khi động cơ máy bơm hoạt động máy bơm sẽ tự động mồi nước, từ đó chất bơm được đẩy ra phần cánh bơm, đi theo lực ly tâm sau đó sẽ được đẩy nước từ dưới lên trên theo đường ống bơm ra bên ngoài.

Máy bơm chìm nước thải dạng tích cực: được hoạt động theo nguyên lý tạo ra môi trường chân không cụ thể là khi động cơ hoạt động, máy bơm sẽ được tạo ra môi trường chân không trong thân bơm, từ đó sẽ đẩy chất bơm đi từ dưới lên trên dựa vào áp lực và sự chênh lệch áp suất.

Máy bơm chìm mini: là hầu như đều có khả năng tự động bơm mồi rất tốt, máy bơm cũng được bảo vệ bằng một khoang dầu kín vô cùng an toàn. Trong quá trình hoạt động máy bơm cũng không sinh ra nhiệt nên người sử dụng cũng không cần phải lo lắng rằng nó sẽ bị rò rỉ hay bị cháy nổ.

 

 

Bơm chìm thân gang và thân inox được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất

 

PHÂN LOẠI MÁY BƠM CHÌM

 

Máy bơm chìm thường được phân loại ra 2 loại bơm chìm chính đó là: máy bơm chìm nước sạch và máy bơm chìm nước thải.

 

Máy bơm chìm nước sạch

 

Thường được phân loại theo động cơ đặt chìm hoặc động cơ đặt trên mặt đất. Các kiểu bơm dành cho máy bơm chìm nước sạch thông thường là máy bơm chìm giếng khoan, bánh xe công tác máy bơm, bơm chìm hướng trục.

Máy bơm chìm nước thải

 

Được phân loại theo nguồn điện áp 1 pha và 3 pha

 

-          Máy bơm chìm 1 pha 220V là dòng có phao

-          Máy bơm chìm 3 pha 380V là dòng không phao

 

Phân loại công suất bơm chìm nước thải

 

-          Bơm chìm 1hp,bơm chìm 1.5hp, bơm chìm 2hp, bơm chìm 2.5hp, bơm chìm 5hp có thể sử dụng trong dân dụng và sản xuất công nghiệp.

-          Bơm chìm mini, bơm chìm công suất nhỏ như bơm chìm 0.75kw, bơm chìm 0.55kw, bơm chìm 0.25kw thường sử dụng trong các nhu cầu bơm nước không thường xuyên.

-          Bơm chìm nước thải công nghiệp hay bơm chìm công suất lớn từ 7.5kw đến hơn 100kw thường được sử dụng tại các nhà máy, dự án lớn, công trình, xí nghiệp hay khu công nghiệp.

 

 

Bơm chìm nước thải có thể bơm hố móng, ống cống dễ dàng

 

ĐẶC ĐIỂM MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI

 

Dòng máy bơm chìm nước thải có thể bơm hút được nhiều loại chất lỏng khác nhau. Bơm được thả chìm và có thể đặt sâu lên đến hàng trăm mét. Máy bơm thường có cột áp cao, lưu lượng lớn và ổn định. Máy bơm chìm được cấu tạo từ những chất liệu cứng cáp có độ bền rất cao, có khả năng chống chịu sự ăn mòn tốt do đó tuổi thọ cao. Máy bơm chìm có thể tự động mồi không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, thời gian mang lại sự thuận lợi đáng kể. Máy bơm chìm nước thải còn có khả năng tự động làm mát bằng môi trường của chất lỏng và có khả năng tự động ngắt khi máy đang hoạt động ở nhiệt độ quá cao mang lại sự an toàn tuyệt đối.

 

ỨNG DỤNG MÁY BƠM CHÌM

 

Hiện nay máy bơm chìm thường được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực cụ thể như:

-          Bơm cấp nước sinh hoạt từ giếng khoan hoặc các mạch nước ngầm ở sâu bên trong lòng đất

-          Bơm nước tại các đài phun nước

-          Bơm hút nước thải bẩn, làm sạch môi trường

-          Bơm hố móng, bơm công trình xây dựng

-          Bơm tưới tiêu, nuôi trồng thủy hải sản

-          Bơm bùn loãng, thoát nước tầng hầm, ngập lụt,…

 

 

Bơm chìm nước thải xử dụng khá nhiều ứng dụng

 

Việc sử dụng hiệu quả máy bơm chìm một cách phù hợp với đa dạng trong nhiều lĩnh vực chính là giải pháp tốt nhất dành cho các loại máy bơm chìm nước thải.

 

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI PHÙ HỢP

 

Để có thể tìm lựa chọn mua máy bơm chìm phù hợp nhất, đầu tiên cần phải xác định được nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Các yếu tố quan trọng khi chuẩn bị mua máy bơm chìm đó là:

-          Lưu lượng máy bơm chìm: Khi đã xác định được lưu lượng nước tại nơi cần bơm nước bạn có thể lựa chọn máy bơm hoặc có thể cung cấp trực tiếp các thông số chính xác cho nhà cung cấp máy bơm để có thể giúp bạn lựa chọn được sản phẩm có lưu lượng bơm phù hợp nhất.

-          Cột áp máy bơm chìm: đây chính là yếu tố rất quan trọng cho nên cần phải chắc chắn rằng cột áp và đủ và phù hợp để cho quá trình hoạt động được diễn ra hiệu quả nhất.

-          Công suất máy bơm chìm: nếu có thể lựa chọn được công suất bơm chìm nước thải thì chắc chắn một điều là sẽ tiết kiệm được chi phí, tiết kiệm điện năng rất nhiều.

-          Điện áp máy bơm chìm: không chỉ 3 yếu tố quan trọng trên mà dòng điện cũng chính là yếu tố cần đáng chú ý. Bởi dòng điện không phù hợp thì dòng sản phẩm cũng không thể nào hoạt động được.

-          Địa chỉ máy bơm

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703.400.260

Diệu Phương

0903140124

Tin Tức mới
BƠM RỜI TRỤC PENTAX CA/CAX/4CA - Ý dau bom roi truc pentax ca.cax 1

CATALOGUE VÀ BẢNG GIÁ BƠM RỜI TRỤC PENTAX CA/CAX/4CA NHẬP KHẨU CHÍNH ...